เกี่ยวกับเรา

วัสดีครับ ไอเดียขายน้ำหอมแท้แบ่งขายนั้นเดิมทีเริ่มจากความชอบส่วนตัว ซึ่งได้กว้านซื้อมาเยอะมาก จนตอนนี้ เดือนสิงหาคม 2010 มีอยู่ประมาณ 1,030 ขวดและอีกกว่า 600 หลอดทดลอง

ทางร้านเน้นของผู้ชา แต่มีกลิ่น unisex และของผู้หญิงด้วย ซึ่งกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น การแบ่งแยกเพศเป็นแค่การตลาด น้ำหอมสมัยนี้โดยมากแล้วออกไปทาง unisex แทบทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับผู้ใช้เองว่าชอบกลิ่น ๆ นั้นหรือไม่ น้ำหอมชายบางรุ่น ผู้หญิงใช้ได้สบาย ๆ ยังไงมองหาคำว่า IMO Unisex นะครับ ซึ่งจะเป็นตัวกำกับน้ำหอมชายที่ผมมองว่าผู้หญิงใช้ได้สบาย ๆ และในทางกลับกัน กลิ่นผู้หญิงที่ผู้ชายก็ใช้ได้ ส่วนตัวไหนเป็น unisex ก็จะกำกับไว้ให้เห็นครับ

*IMO ย่อมาจาก In my opinion

**สามารถใส่คำเหล่านี้ในช่องค้นหาได้
1. IMO unisex
2. Unisex
3. สินค้าหมด (เพื่อดูว่าตัวไหนหมด หากต้องการให้นำมาใหม่ แจ้งได้ที่เวบบอร์ดครับ)

การซื้อแบบไม่ได้ลองถือเป็นความเสี่ยงอย่างหนึ่ง บางคนเห็นว่าเป็นความท้าทาย (รวมถึงผมด้วย เพราะซื้อแบบไม่ได้ลองก่อนประมาณ 500 กลิ่นได้) ดังนั้น หากได้ลองในปริมาณน้อย ๆ ก่อนจะช่วยในการตัดสินใจซื้อทั้งขวดได

น้ำหอมแบ่งขายเหมาะกับใคร?  เราเปิดโอกาสให้ท่านที่ชอบน้ำหอมได้ซื้อน้ำหอมในปริมาณที่พอเหมาะแก่การลองก่อนซื้อขวดใหญ่ รวมถึงท่านที่ชอบเปลี่ยนกลิ่น หรือครอบครองหลาย ๆ กลิ่นในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้ ทางร้านไม่ได้จำหน่ายเฉพาะแบรนด์ดังระดับโลกเท่านั้น เรามีแบรนด์ที่ดังในระดับภูมิภาคอีกด้วย โดยคุณภาพเท่าเทียมกัน เพราะผลิตจากโรงงานระดับเดียวกัน ต้องทำความเข้าใจก่อนครับว่าไม่มี designer คนไหนทำน้ำหอมเอง เขาจ้างห้องแลบและนักปรุงน้ำหอมให้ทำให้ บางที่จะติดต่อดารา นักร้องขอชื่อมาทำการตลาดแล้วแบ่ง % กัน ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น David Beckham, Sean John, Usher, Justin Timberlake, Victoria Beckham, Kylie Minogue, Celine Dion, Antonio Banderas, Britney Spears, Paris Hilton, Kate Moss, Mariah Carey, Jessica Simpson, Sarah Jessica Parker, Kate Perry, Beyonce และอีกมากมาย

ผมอยากให้ท่านที่ชอบน้ำหอมลองแบรนด์ที่ไม่ดังมากดูนะครับ เพราะมีกลิ่นดี ๆ มากมาย ไม่อยากให้ยึดติดกับยี่ห้อดังเช่น Bvlgari, Burberry, Cartier, Davidoff, Lanvin, Chanel, Armani, Jean Paul Gautlier, etc. เท่านั้น

โอกาสมาถึงแล้วครับ มาเปิดโลกน้ำหอมให้กว้างขึ้น และเสริมการรับรู้กลิ่นให้ลึกซึ้งแบบเข้าถึงจริง ๆ กับร้าน Benzac ร้านน้ำหอมแบ่งขาย แท้ 100% และแบบเต็มขวด

---------------------------------------------------------------

ทางร้านได้ลงนิตยสาร SMEs Plus เดือนพฤศจิกายน 2553

สามารถ download PDF file ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้
http://www.mediafire.com/?bq92gc16k68bkhm
ที่ตั้งร้านค้า

ที่ตั้ง : กรุงเทพ
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ : 10500
ประเทศ : TH
โทรศัพท์ : 086-6078223 (13.00-20.00)
แฟกซ์ :
โทรศัพท์มือถือ : 086-6078223
อีเมลล์ : benzac.m@gmail.com
เว็บไซต์ : http://www.benzac-perfume.com
แผนที่ :