ยินดีต้อนรับ

สวัสดีครับ หากมีข้อสงสัยมากกว่านี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ
หากเป็นคำถามที่น่าสนใจ จะนำมาลงเพิ่มในส่วน FAQ นี้ให้ด้วย

 

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหา : จาก :

สินค้าเป็นของแท้หรือไม่?

สินค้าของทางร้านเป็นของแท้ 100% แนะนำให้หาลองที่เคาน์เตอร์ก่อนเพื่อเทียบกลิ่น หากท่านคิดว่าไม่แท้ ขอให้ส่งคืนทางร้าน แต่สินค้าต้องอยู่ในสภาพดี ฉีดไปไม่เกิน 2-3 ครั้งเท่านั้น ทางร้านจะคืนเงินค่าสินค้าและค่าส่งให้ด้วย หากทางร้านพบว่าลูกค้าเอาน้ำอย่างอื่นใส่แทนลงไป ทางร้านจะดำเนินคดีทางกฏหมายจนถึงที่สุด ทางร้านทำธุรกิจด้วยความสุจริตมาโดยตลอด หากมีใครจงใจสร้างให้เกิดความเสียหาย ทางร้านจะทำตามกฏหมายครับ

ถ่ายน้ำหอมทิ้งไว้ หรือทำเมื่อมีการสั่งซื้อ?

ทางร้านจะทำการ decant น้ำหอมเมื่อมีการสั่งเท่านั้น โดยจะทำหลังได้รับแจ้งการโอนเงิน ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ท่านได้รับ จะใหม่สดเสมอ ทางร้านจะไม่ฉีดลอง ดังนั้น ในการใช้ครั้งแรก ท่านต้องกดหัวสเปรย์ประมาณ 2-10 ครั้งเพื่อให้น้ำหอมออกมา (ขึ้นอยู่กับหัวสเปรย์ของแต่ละขวด)

มีขายทั้งขวดหรือไม่?

ทางร้านพอฝากรับซื้อได้ แต่ต้องรอประมาณ 14-20 วัน ในบางกรณี ใช้เวลานานกว่า 20 วัน หากรอได้ โปรดสอบถามราคาเข้ามา ทางร้านจะเช็คราคาให้ ส่วนเรื่องภาษี ทางร้านจะเป็นผู้ดูแลให้เอง จึงมั่นใจได้ว่าเราจะไม่เปลี่ยนราคากะทันหัน ทั้งนี้ทั้งนั้น อาจจะไม่สามารถหากลิ่นที่ท่านต้องการได้ นอกจากนี้ ทางร้านขอค่ามัดจำ 50% ก่อนการสั่งซื้อ หากเปลี่ยนใจยกเลิก ทางร้านขอไม่คืนค่ามัดจำนะครับ นอกจากว่าท่านจะหาคนมารับซื้อแทนได้

ส่งสินค้าเร็วแค่ไหน?

โดยปกติ ทางร้านจะส่งในวันถัดไปหลังจากได้รับการแจ้งการโอนเงิน แต่ขอให้แจ้งก่อน 4 ทุ่ม หากแจ้งหลังจาก 4 ทุ่ม ทางร้านต้องขอเลื่อนส่งในวันถัดจากวันถัดไป เช่น แจ้งมาตอน 5 ทุ่มคืนวันจันทร์ เราจะส่งตอนเช้าของวันพุธ เมื่อส่งแล้ว ทางร้านจะแจ้งเลขที่พัสดุให้ท่านทราบเพื่อเช็คกับทางเวบของไปรษณีย์ไทย เรื่องการเช็ค ควรทำในตอนค่ำ เพราะเขาไม่ได้เอาเลขที่ลงระบบในทันที หากท่านต้องการดูใบเสร็จ สามารถแจ้งได้ ทางร้านจะสแกนให้เป็นราย ๆ ไป

ทำไมมีน้ำหอมผู้ชายมากถึง 95%

อย่างที่บอกไว้ครับ ผมซื้อมาใช้เอง และต้องการสะสม ไม่ได้คิดว่าจะแบ่งขายในทีแรก แต่เมื่อเปิดเวบแล้ว จะทยอยเอาของผู้หญิงมาด้วย โดยจะเปิดกระทู้ให้โหวตกัน เพราะไม่ต้องการเหลือเก็บ นอกจากผมอยากจะใช้กลิ่นนั้น ๆ ด้วย

ผู้หญิงใช้น้ำหอมผู้ชายได้ไหม?

ได้ครับ โดยเฉพาะน้ำหอมสมัยใหม่ กลิ่นจะออกไปทาง unisex เสียมากกว่า เนื่องจากกระแส metrosexual นั่นเอง ที่เป็นแรงดึงดูดให้น้ำหอมชายสมัยนี้กลิ่นออกไปทางสำอาง สะอาด ๆ หรือไม่ก็หวาน ๆ ยกตัวอย่างเช่น Lanvin Arpege, Ultraviolet Man by Paco Rabanne และอีกมากมาย โปรดมองหาคำว่า *IMO Unisex (unisex in my opinion)

ขวดที่ใช้ ขนาดได้มาตราฐานหรือไม่

ทางร้านเช็คขนาดด้วยไซริงค์ก่อนนำมาใช้นะครับ ดังนั้นมั่นใจได้ว่า ขนาดตรงตามที่แจ้งแน่นอน พิสูจน์ได้โดยเมื่อใช้เสร็จแล้ว สามารถเอาน้ำใส่ไซริงค์ตามปริมาณที่ผมแจ้งไว้ แล้วปล่อยน้ำไหลลงขวด รับรองว่าตรงตามที่แจ้งแน่นอนครับ เวลาซื้อไซริงค์ ก็ซื้อขนาด 10ml นะครับ เพราะขนาดใหญ่สุดคือ 10ml เท่ากับว่า ซื้ออันเดียว เช็คได้ทุกขนาดครับ ผมให้ความจริงใจต่อลูกค้าเสมอ และทำด้วยใจรักในน้ำหอม ไม่มีความตั้งใจที่จะโกงนะครับ และขอขอบคุณลูกค้าที่ไม่เคยถามมา แต่อยากบอก เพราะคิดว่าหลายคนอาจจะสงสัย แต่ไม่อยากถาม

พวกขวดแฟนซีผมไม่ใช้นะครับ เพราะดูไม่เรียบร้อยและมีปัญหารั่วซึม แถมที่ผมเห็น ๆ มา บางคนแจ้งขนาดไม่ถูกต้อง เช่นขนาด 8ml บอกว่า 10ml เป็นต้น แบบนี้ต้องระวังกันหน่อยล่ะครับ

ดูราคาสินค้าตรงไหน

มีหลายคนโทรมาถาม ง่าย ๆ เลยครับ คลิกรุ่นน้ำหอมที่ต้องการสั่ง จะเห็นแถบราคาอยู่ใต้รูป คลิกบริเวณนั้น แถบราคาจะเลื่อนลง เผยให้เห็น 4 ขนาด เลือกขนาดที่ต้องการแล้วกดปุ่ม add to cart ครับ พอเลือกครบทุกกลิ่นที่ต้องการแล้วก็ทำการสั่งซื้อ ระบบจะพามาสู่หน้าให้กรอกชื่อและที่อยู่

ง่าย ๆ เท่านี้ครับ เมื่อผมได้รับออเดอร์แล้วจะตอบกลับทางเมล์นะครับ